Video
Tin tức mới
Trang chủ>>Tin tức>>

news

Họa tiết ngựa vắn cho nội thất - Đẹp và Độc !

Họa tiết ngựa vằn không chỉ tạo nên nét táo bạo, phá cách mà nó còn mang lại một vẻ đẹp huyền bí đặc biệt cho căn phòng. Họa tiết ngựa vằn chưa bao giờ lỗi thời, hãy cùng điểm qua những gợi ý về việc tạo điểm nhấn bằn các nội thất ngựa vằn sau đây nhé:


1/ Chăn - gối và chiếc đèn ngủ:


noi-that-hoa-tiet-ngua-van

Khi các vật dụng nội thất quen thuộc trong phòng ngủ được khoác trên mình họa tiết ngựa vắn sẽ khiến cho chúng ta như đang được ở trong một khách sạn sang trọng và tinh tế

2/ Thảm trải sàn - da bọc ghế:


noi-that-hoa-tiet-ngua-van

Việc sử dụng họa tiết ngựa vằn cho thảm trải sàn và các nội thất khác trong nah2 sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm cúng pha lẫn sự huyền ảo. Chắc chắn 1 điều rằng, bất cứ vị khách nào đến nhà bạn lần đầu cũng đều bị thu hút bởi tấm thảm trải sàn đặc biệt này.

3/ Phông tường:

Trang trí phông tường với  màu sắc và họa tiết ngựa vằn giúp tạo cảm giác ấm áp pha lẫn chút phiêu lưu, bí hiểm. 

noi-that-hoa-tiet-ngua-van

4/ Sử dụng màu sắc khác vào họa tiết ngựa vằn:

Họa tiết ngựa vằn không bắt buộc phải là 2 màu đen trắng, bạn cũng có thể phá cách bằng việc sử dụng gam màu mà mình yêu thích để áp dụng vào các nội thất trong nhà. Ví dụ như Trắng - Tím chẳng hạn

noi-that-hoa-tiet-ngua-van

 


Hy vọng với những gợi ý vừa rồi sẽ giúp cho các bạn lên được một kế hoạch trang trí nội thất thật đẹp và thật ấn tượng với họa tiết ngựa vắn.

Các bài viết khác